TVC VIDEO CLIP VIRAL MARKETING

TVC VIDEO CLIP VIRAL MARKETING

TVC VIDEO CLIP VIRAL MARKETING

SỨC MẠNH THỰC SỰ CỦA VIRAL

(DĐDN) – Năm 2016, cộng đồng truyền thông và marketing đã chứng kiến sự thành công vượt bậc của Biti’s, một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục sau rất nhiều năm trầm lắng của thương hiệu này. Viral marketing đã để lại dấu ấn sâu đậm trong sự thành công này của Biti’s.

 

Bên cạnh sự sáng tạo trong sản phẩm, trường hợp của Biti’s cho thấy, nếu làm đúng cách và tới nơi tới chốn, viral marketing có sức mạnh vô cùng lớn trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh số của nhãn hàng.

Thực tế cho thấy, khi một nhãn hàng, thương hiệu tự biến mình thành “một con virus”, sinh vật có khả năng tự lây lan, gắn kết và thậm chí là gây nghiện, đó sẽ là cơ hội vàng để giúp doanh nghiệp có thể gia tăng doanh số. Tuy nhiên, để đạt được điều đó không hề dễ.

Năm 2016, viral đã trở thành một từ khóa thời thượng trong giới marketing. Rất nhiều nhãn hàng trên mọi lĩnh vực cố gắng có ít nhất một viral clip trong chiến dịch truyền thông, marketing của mình. Tuy nhiên, chỉ những viral thực sự nổi bật với lượng tương tác lớn và mang lại hiệu quả truyền thông mới được mọi người để ý đến. Có không ít viral được đầu tư, triển khai với chi phí không hề nhỏ lại bị chìm vào quên lãng. Một số khác có tính lây lan rất cao, nhưng lại không tạo được sự kết nối với thương hiệu hay nói đơn giản, người xem nhớ đến video clip mà không nhớ đến thương hiệu, bởi vậy, hiệu quả đối với thương hiệu khá thấp.

 

Liên hệ chúng tôi

Với mục tiêu phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ, xây dựng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc thành điểm đến hấp dẫn đối với nhà đầu tư công nghệ cao, ngày 20/12, tại Hà Nội.

Tòa nhà VNPT tầng 2 số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
T: +04399999999
ipc@vnpt.vn
www.ipc.com.vn
.