GIỚI THIỆU TỔNG THỂ

GIỚI THIỆU TỔNG THỂ

Với ưu thế luôn đi trước đón đầu các dịch vụ truyền thông mới, ưu thế về cơ cở dữ liệu khách hàng, hạ tầng công nghệ hiện đại, công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông (IPC) đem đến cho khách hàng các dịch vụ truyền thông sau:

GIỚI THIỆU

Trong xu hướng truyền thông hiện nay, các dịch vụ truyền thông số đang là kênh truyền thông, tiếp thị, bán hàng hiệu quả được đông đảo doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Các kênh truyền thông hữu hiệu như quảng cáo Facebook, Google AdWords hay quảng cáo theo đối tượng và vị trí địa lý khách hàng (LBA - Location Based Advertising)… là những kênh giao tiếp khách hàng nhanh nhất đem lại hiệu quả truyền thông cao.

Với ưu thế luôn đi trước đón đầu các dịch vụ truyền thông mới, ưu thế về cơ cở dữ liệu khách hàng, hạ tầng công nghệ hiện đại, công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông (IPC) đem đến cho khách hàng các dịch vụ truyền thông sau:

Facebook Ad: Quảng cáo Facebook là một trong những kênh quảng bá hữu hiệu với tính năng tương tác dễ dàng, truyền tải thông tin nhanh chóng tới cộng đồng người dùng rộng khắp thế giới, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh. Với các tính năng đánh giá hiệu quả truyền thông nhanh chóng, chính xác của Facebook Ad, doanh nghiệp có thể đo lường tác động của truyền thông xã hội lên các mục tiêu kinh doanh để có chính sách kinh doanh phù hợp, hiệu quả hơn.

Google AdWords: Quảng cáo từ khóa Google là kênh marketing hiệu quả cho phép sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm. Doanh nghiệp có thể tiếp thị được sản phẩm, dịch vụ, website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. 

Dịch vụ Quản trị Fanpages: Giúp doanh nghiệp xây dựng Fanpage có nội dung chất lượng và chuyên nghiệp nhằm thu hút người dùng, tăng lượng tiếp cận (Reach), tương tác (Engagement), góp phần gia tăng hiệu quả của chiến dịch Facebook Marketing.

Livestream: Hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất thông qua việc truyền tải thông tin trực tiếp qua mạng Internet tới người nhận trong cùng một thời điểm diễn ra sự kiện. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp  sử dụng như  một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để quảng báo thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng.

LBA (Location Based Advertising): Dịch vụ quảng cáo cho phép các doanh nghiệp chuyển thông điệp marketing đến khách hàng của mình một cách có chọn lọc và đúng thời điểm - khi khách hàng đang có mặt tại một vị trí địa lý thích hợp - thông qua việc phân tích dữ liệu người dùng trước đó: Sở thích, khả năng chi trả, độ tuổi, giới tính… LBA đem lại hiệu quả truyền thông cao khi vị trí của khách hàng được xác định chính xác hơn và các nhà truyền thông dễ dàng có thể lựa chọn phương án tối ưu trong lựa chọn mục tiêu truyền thông, lựa chọn công cụ truyền thông và xác định thời điểm gửi thông điệp thích hợp.

Giải pháp truyền thông qua màn hình hiển thị My Media: Dịch vụ thông tin truyền thông, quảng cáo đa phương tiện trên màn hình điện tử (LCD, Tivi, màn hình chuyên dụng, biển hiệu điện tử…) giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng thông qua việc đặt các màn hình hiển thị chiến lược tại các địa điểm chiến lược, vị trí lớn nhất trong các công sở hay

Social Monitoring Management (SMM): Dịch vụ giúp các doanh nghiệp/ tổ chức kiểm soát được thông tin trên các trang báo điện tử, trên các forum, các trang mạng xã hội như facebook, twitter… thông qua việc thu thập, phân loại, phân tích thông tin tích cực, tiêu cực, trung tính xấu và đưa ra báo cáo phù hợp, giúp doanh nghiệp/ tổ chức xử lý khủng hoảng thông tin, xác định thông tin về đối thủ cạnh tranh, xác định nhu cầu hoặc đối tượng khách hàng…

 

 

Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

Tòa nhà VNPT tầng 2 số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
ĐT: + 84 37741522 / 133 / Fax: +84 4 3774 1522
Mail: ipc.media@vnpt.vn
www.ipc.com.vn
.