IPC đóng góp vào thành công của Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ IV, năm 2017

IPC đóng góp vào thành công của Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ IV, năm 2017

Vòng Chung kết và lễ trao giải Hội thi “Nhà nông đua tài“ toàn quốc lần thứ IV, năm 2017 vừa diễn ra tối 1/10.

 

Nha nong dua tai 2017 (4).jpg

Đây là kết quả của quá trình thi đấu thực sự và đầy nhiệt huyết từ ngày 01/8/2017 - 01/10/2017 của 63 đội thi, bao gồm 4 vòng thi Khu vực tại các tỉnh Tuyên Quang, Thanh Hóa, Khánh Hòa và TP.Cần Thơ; 01 vòng thi Bán kết và Chung kết tại Thủ đô Hà Nội. Công ty Phát triển dịch vụ truyền thông IPC là đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện và truyền thông, góp phần làm nên thành công của Hội thi năm nay.

Nha nong dua tai 2017 (20).jpg

Với chủ đề “Nông dân Việt Nam: Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”, Hội thi đã thực sự trở thành những ngày Hội tuyên truyền rộng lớn, lôi cuốn với nhiều màu sắc, là dịp để người nông dân Việt Nam có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ cũng như mở rộng giao lưu, học hỏi và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau trên các lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông dân nông thôn. 

Nha nong dua tai 2017 (3).jpg

So với những lần tổ chức trước, Hội thi Nhà Nông đua tài lần thứ IV có hai điểm mới là phần thi “Ý tưởng Nhà nông” và “So tài Nhà nông”. Trong đó, Phần thi So tài Nhà Nông là phần thi ngoài trời, với các hoạt động được thiết kế mô phỏng các hoạt động sản xuất của nhà nông, mang tính rèn luyện thể chất, qua đó, các đội tham gia phần thi đã thể hiện sức sống, sự đoàn kết, trí tuệ, sức khỏe, sự khéo léo và cả quyết tâm của Người nông dân Việt Nam hiện đại trong quá trình sản xuất của mình. Phần thi “Ý tưởng Nhà nông”, các đội thi đã đưa ra được nhiều ý tưởng mới, sáng tạo, hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn văn minh, giàu đẹp.

Nha nong dua tai 2017 (6).jpg

Các hoạt động tổ chức sự kiện và truyền thông cho Hội thi năm nay đã được Ban tổ chức đánh giá cao, tạo hiệu ứng truyền thông lan tỏa rộng rãi trong công chúng, thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Hội thi.

Nha nong dua tai 2017 (5).jpg

Trước Hội thi Nhà nông đua tài năm 2017, Công ty IPC cũng đã là đơn vị tổ chức Cuộc thi Nông dân với CNTT do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khởi xướng và chủ trì. Thành công của các chương trình này ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của Công ty IPC trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông.

 

Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

Tòa nhà VNPT tầng 2 số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
ĐT: + 84 37741522 / 133 / Fax: +84 4 3774 1522
Mail: ipc.media@vnpt.vn
www.ipc.com.vn
.