Lễ Tôn vinh Nụ Cười VNPT 2017: Ấn tượng, ý nghĩa

Lễ Tôn vinh Nụ Cười VNPT 2017: Ấn tượng, ý nghĩa

Vừa qua, Tập đoàn và Công đoàn VNPT tổ chức Hội nghị Tôn vinh 140 điển hình tiên tiến trong phong trào “Nụ cười VNPT“ năm 2017. IPC là đơn vị xây dựng ý tưởng và trực tiếp tổ chức sự kiện ấn tượng và ý nghĩa này.

Được phát động và triển khai trong 7 năm qua, “Nụ cười VNPT” từ một chương trình đã trở thành một phong trào thi đua mang thương hiệu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Mỗi một năm qua đi, “Nụ cười VNPT” lại ghi thêm một dấu ấn với những bước đổi mới trong triển khai hoạt động của từng đơn vị trên toàn quốc. Hiệu quả của phong trào được thể hiện rõ nét qua kết quả hoạt động của các đơn vị cũng như kết quả lao động của mỗi người nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật trong toàn Tập đoàn. Và mỗi năm, sự kiện tôn vinh cũng được ghi dấu ấn thành công và để lại ấn tượng cho những người tham dự.

Tiếp nối thành công của chương trình trong các năm trước, năm 2017, Công ty IPC tiếp tục được tin tưởng giao xây dựng ý tưởng của sự kiện với mục tiêu khác biệt, ấn tượng. Để thể hiện thông điệp về sự gắn kết cũng như hiệu ứng lan tỏa của Chương trình Nụ cười VNPT, IPC đã sử dụng hình ảnh đoàn tàu hiện đại trên màn hình LED với ý nghĩa như một chuyến tàu VNPT từ Bắc tới Nam để đón 140 điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2017 cấp Tập đoàn cùng quy tụ tại tòa nhà VNPT để nhận danh hiệu từ Lãnh đạo Tập đoàn. Đây chính là chuyến tàu kết nối sức mạnh, kết nối những nụ cười VNPT trên khắp cả nước. Tại mỗi sân ga ở mỗi tỉnh sẽ đón các điển hình kinh doanh giỏi và kỹ thuật giỏi để cùng nhau xuất hiện trên sân khấu đón nhận danh hiệu từ Lãnh đạo Tập đoàn.

Cùng với phần tôn vinh ấn tượng, sự kiện còn để lại điểm nhấn với phần giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thú vị và trực tiếp giữa các điển hình ngay tại Hội trường. Các điển hình kỹ thuật và kinh doanh giỏi đã cùng trao đổi kinh nghiệm trong giao tiếp với khách hàng, xử lý các tình huống và làm thế nào để khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ của VNPT.

 

Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

Tòa nhà VNPT tầng 2 số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
ĐT: + 84 37741522 / 133 / Fax: +84 4 3774 1522
Mail: ipc.media@vnpt.vn
www.ipc.com.vn
.