ICT Comm 2016: Thu hút bằng các vấn đề nóng và công nghệ nổi bật

ICT Comm 2016: Thu hút bằng các vấn đề nóng và công nghệ nổi bật

Từ ngày 20 -22/7/2016, IPC đã tham gia tổ chức Triển lãm Việt Nam Viễn thông, CNTT và Truyền thông – VIETNAM ICT COMM 2016 tại Hà Nội. Hơn 200 công ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham dựTriển lãm/Hội thảo.

 

Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2016 do Bộ Công Thương và Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ và chỉ đạo cùng sự tham gia tổ chức của 3 đơn vị Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA), Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media (đại diện là Công ty IPC).

VIETNAM ICT COMM 2016 là ngày hội quốc tế lớn về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông và là sự kiện kết hợp Triển lãm về sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực công nghệ, thông tin, truyền thông với các Diễn đàn chính sách và Hội thảo chuyên đề về các vấn đề nóng mang tính thời sự của ngành thông tin và truyền thông tại Việt Nam trong năm 2016.

Diễn ra trong 3 ngày từ ngày 20 đến hết ngày 22/7/2016, Triển lãm VIETNAM ICT COMM với hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp đến từ nhiều vùng quốc gia và lãnh thổ đã mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và khách tham quan tiếp cận được các thành tựu mới nhất về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ ICT như các công nghệ và ứng dụng mới nhất trên nền mạng di động 4G-LTE, mạng Internet tốc độ cao, IOT, Big data, các giải pháp ICT hỗ trợ doanh nghiệp và chính phủ điện tử, phần mềm, phần cứng và bảo mật dữ liệu, dịch vụ nội dung phát thanh, truyền hình, nội dung số… Đồng thời, Triển lãm cũng tạo cơ hội để các cơ quan, tổ chức và các doanh nghiệp đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động, sản xuất kinh doanh qua các ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trong khuôn khổ Triển lãm, các hoạt động trưng bày, giới thiệu ra mắt các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông ICT-Promote show sẽ được đồng thời tổ chức cung cấp cho khách tham quan nói chung và các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin nói riêng cái nhìn tổng quan về các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới được ứng dụng trong cuộc sống trong năm 2016.

 

Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

Tòa nhà VNPT tầng 2 số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
ĐT: + 84 37741522 / 133 / Fax: +84 4 3774 1522
Mail: ipc.media@vnpt.vn
www.ipc.com.vn
.